Tìm hiểu ngay Màn Hình Ghép & Bộ Điều Khiển Xuất Xứ Châu Âu

Tìm kiếm sản phẩm:

1. Màn hình ghép từ Thổ Nhỹ Kỳ – EU

Hệ thống màn hình ghép của Vestel – Thổ Nhỹ Kỳ tạo ra trải nghiệm chất lượng và phong phú nhờ các tuỳ chọn hình ảnh nét, độ rộng viền kín, độ sáng cao và giải pháp tích hợp.

giải pháp màn hình ghép vestel
 • Chất lượng hình ảnh cao: Kích thước Full HD 49 ”, 55  và 65”. Hình ảnh rõ nét, chi tiết ngay cả những khoảng cách xem gần nhất.
 • Độ chính xác và độ tương phản của màu sắc lên đến 1400: 1 và độ sâu màu 10 bit mang lại màu sắc trung thực, sống động.
 • Trải nghiệm hình ảnh lớn liền mạch với các tùy chọn chiều rộng viền cực hẹp 3,5mm, 1,8mm và thậm chí dưới 1mm.
 • Công nghệ thay đổi điểm ảnh: Hỗ trợ các hoạt động trong nhiều môi trường như phòng điều khiển; Giám sát hoạt động 24/7
 • Giải pháp tùy chỉnh: Ứng dụng đa dạng lĩnh vực như bán lẻ, ATM, sân bay… Vượt qua những hạn chế về không gian, màn hình có thể được hiển thị ở chế độ ngang hoặc dọc.
 • Giải pháp mở rộng: Đầu vào và đầu ra chuẩn DisplayPort, hỗ trợ lên đến 10 x 10 màn hình, không giảm chất lượng hình ảnh và không cần thêm thiết bị điều khiển nào.
 • Chức năng quản lý và điều khiển: Truy cập hệ thống CMS, trực tuyến và ngoại tuyến. Lập lịch từ xa bằng điều khiển RS-232 và mạng LAN.

2. Bộ điều khiển SEADA – Anh Quốc

 • Solar Wall 2000 cung cấp các hệ thống có tới 144 đầu ra đồ họa và lên đến 128 đầu vào HD hoặc 512 đầu vào SD.
 • Solar Wall 4000 – Giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng nơi đầu vào video nhiều hơn hai lần số lượng đầu ra hiển thị và tất cả các đầu vào cần được hiển thị đồng thời trên video wall.
 • Solar Wall 8000 hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K trên cả hai kênh đầu vào và đầu ra.
 • SolarWall Pro series dựa trên công nghệ PCI express tiên tiến, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và tính linh hoạt cho các ứng dụng video wall, hỗ trợ video wall với các tính năng của KVM, xem trước đầu vào, trên văn bản cuộn trên màn hình, v.v.

SEADA Technology Limited có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Bộ điều khiển Video Wall, giải pháp Công nghệ hội nghị trực tuyến và giải pháp Pro AV. 

SEADA cung cấp một loạt các bộ điều khiển tường video cho các ứng dụng khác nhau. Bao gồm các; biển báo kỹ thuật số, chỉ huy và kiểm soát, an ninh, giáo dục và nhiều hơn nữa. Bộ điều khiển SEADA cung cấp tính linh hoạt cao nhất, hỗ trợ lên đến 512 đầu vào và 144 đầu ra.

màn hình ghép Seada wall

3. Bộ điều khiển màn hình ghép BRWall

BRWall thiết kế tường video giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một môi trường nâng cao kỹ thuật số trong đó có cả nhu cầu của cả thị trường điều khiển thương mại và cao cấp như phòng họp trực tuyến, phòng triển khai hiện …Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn từ 10-100 lần, độ tin cậy cao, khả năng mở rộng tối đa.

 • Thiết kế bố cục nội dung tường video không giới hạn
Chuyển vùng, Hình ảnh trong Hình,  Phóng to / Thu nhỏ, Kéo giãn,  Cắt xén. Quản lý lên đến  255 cài đặt trước.
 • Công tắc ma trận liền mạch và điều khiển đa nhóm
Một bộ điều khiển điều khiển 5 nhóm tường video khác nhau với độ phân giải và màn hình hiển thị độc lập.

Các Loại Nội dung Phổ biến và Hàng đầu Truy cập Trực tiếp

Đầu vào VGA, DVI, HDMI, CVBS, DP, SDI, HDbaseT, IP-Video, Cáp quang, v.v.
Đầu ra VGA, DVI, HDMI, CVBS, SDI, HDbaseT, Cáp quang, v.v.
 • Hiển thị tự do mọi nguồn thời gian thực thông qua mạng IP
Hỗ trợ H.264 / H.265, RTSP, RTP.
Một cổng LAN hỗ trợ ghi nội dung IP 16x1080P và hiển thị trên video wall.
 • Kiểm soát hệ thống của bạn mọi lúc, mọi nơi, với mọi thiết bị
Hỗ trợ điều khiển windows / iOS / web.
Hỗ trợ xem trước tín hiệu và giám sát tường video.
On-the-impact-of-Samsung-and-LG-withdrawal-from-the-LCD-market-1

Top sản phẩm màn hình ghép nổi bật

Đồng bộ giải pháp Màn Hình ghép Châu Âu
Phân phối bởi LightJSC

LightJSC là nhà cung cấp hạ tầng thông tin hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các giải pháp cung cấp là dải sản phẩm đầy đủ từ hệ thống CCTV, KVM Switch, giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, màn hình ghép…. Tới từ những nhà sản xuất uy tín và thương hiệu có tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết chất lượng –  Giá cả cạnh tranh – Chính sách bảo hành chính hãng.

màn hình ghép từ Châu Âu
Kết nối với chúng tôi
Liên hệ 0986.760.010 hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây để nhận báo giá dự án và tư vấn cụ thể. LightJSC sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất!

098 676 0010