Hệ sinh thái Vertiv ™ Avocent® ADX được xây dựng dựa trên một kiến ​​trúc chung an toàn, tích hợp liền mạch và mở rộng quy mô để tạo ra một nền tảng quản lý CNTT mở, có khả năng phục hồi – từ cấu hình Enterprise đến Edge. Hệ sinh thái Avocent® ADX cung cấp hiệu suất cao, linh hoạt, bảo mật cao. Đồng thời, cho phép tự động hóa, quản lý, giám sát và điều khiển tất cả các thiết bị.

Ngoài ra, các ứng dụng nhúng Vertiv ™ Avocent® Core Insight (ACI) có thể được tích hợp với Hệ sinh thái Avocent ADX để tăng thêm hiệu quả trong trung tâm dữ liệu. Với Avocent Core Insight và Avocent ADX Ecosystem, người dùng có một nền tảng mở với các tiêu chuẩn ngành để quản lý cơ sở hạ tầng quan trọng. Thông qua hệ thống mở và các API, triển khai linh hoạt và có thể mở rộng cũng như trải nghiệm KVM phong phú nhất, Hệ sinh thái Avocent ADX nâng cao trải nghiệm người dùng hiệu quả.

Giới thiệu Hệ sinh thái Vertiv ™ Avocent® ADX

Các giải pháp quản lý CNTT Kỹ thuật số Avocent® mới để đáp ứng nhu cầu thị trường năng động từ Enterprise đến Edge – bộ giải pháp khối xây dựng linh hoạt cho nhiều nhu cầu thị trường luôn thay đổi và sự thay đổi về khối lượng công việc.

Nền tảng quản lý: Quản lý từ xa, tự động hóa, bảo mật và khả năng phục hồi để quản lý ngoài băng tần của cơ sở hạ tầng CNTT.

Trình quản lý Rack: Trình quản lý Rack Vertiv ™ Avocent® ADX kết nối vật lý với các mô-đun giao diện hoặc trực tiếp với bộ xử lý dịch vụ, PDU giá đỡ hoặc thiết bị mạng.

Mô-đun giao diện: Mô-đun giao diện kết nối với thiết bị Trình quản lý giá đỡ Avocent® ADX và với mục tiêu cuối cùng. Chúng dựa trên IP cung cấp KVM và truy cập nối tiếp.

Phần mềm cơ sở Linux nhúng: Phần mềm cơ sở điều khiển Avocent® Core Insight (ACI) là một họ các gói Linux nhúng bao gồm triển khai dự án OpenBMC sẵn sàng thương mại cho Bộ điều khiển Quản lý Bảng điều khiển (BMC). Có thể mở rộng và bao gồm các cải tiến cao cấp để tăng cường bảo mật, hiệu suất và chức năng.

Tính năng Hệ sinh thái Vertiv ™ Avocent® ADX

CHỈ Vertiv ™ Avocent® ADX Ecosystem cung cấp những điều sau đây:

  • Kiến trúc chung với nền tảng mở và các API
  • Triển khai linh hoạt và có khả năng mở rộng
  • Trải nghiệm KVM phong phú và nhiều tính năng nhất
  • Quản lý mở rộng hầu hết các thiết bị CNTT
  • KVM, Serial, Service Processor trên một thiết bị duy nhất
  • Hơn 100 người dùng đồng thời
  • Tất cả kiến ​​trúc kỹ thuật số
  • Bảo mật đa cấp cho người dùng và thiết bị
  • USB-C gốc để phù hợp với xu hướng CNTT
800x600_-_vertiv-avocent-adx-ecosystem_330949_0

098 676 0010