Thương hiệu từ 1979

Aten gia nhập ngành công nghiệp AV/IT từ năm 1979, hoạt động để tạo ra các giải pháp điều khiển CNTT và AV an toàn. Cung cấp KVM tích hợp chuyên nghiệp. Quản lý và tối ưu hóa các thiết bị AV/ CNTT cho ứng dụng gia đình, doanh nghiệp tới Chính Phủ. Đến nay, Aten đã trở thành thương hiệu uy tín toàn cầu; Quy mô lớn với trụ sở chính tại Đài Loan và 3 nhà máy sản xuất tại: Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan.

GIẢI PHÁP CHO SOHO VÀ SMB

Cung cấp trải nghiệm mới nhất về tiêu chuẩn của các thiết bị ngoại vi như: tiêu chuẩn USB; tính di động và tốc độ trong khi đón nhận thế hệ tiếp theo của các máy trạm hỗ trợ 4K.

Xem thêm >>

GIẢI PHÁP ALTUSEN CHO DOANH NGHIỆP LỚN

ATEN’s Altusen – Giải pháp truy cập và quản lý cơ sở hạ tầng CNTT, thông qua việc sử dụng KVM tích hợp sẵn khả năng kết nối và kiểm soát thiết bị CNTT từ xa.

Xem thêm >>

GIẢI PHÁP VANSCRYST A/V CHUYÊN NGHIỆP

Giải pháp AV chuyên nghiệp của ATEN, cung cấp các thiết bị quản lý tín hiệu và điều khiển hệ thống để xây dựng vô số giải pháp tích hợp linh hoạt cho tất cả các ứng dụng liên quan đến audio / video chuyên nghiệp.

Xem thêm >>

Quality and Environment Management System

LightJSC phân phối các giải pháp của Aten tại Việt Nam

LigthtJSC hợp tác với Aten

LightJSC là đối tác chính thức của Aten, phân phối đầy đủ các giải pháp Aten KVM, cable cho nhiều ứng dụng gia đình, kinh doanh, Chính phủ… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối giải pháp công nghệ thông tin, hoàn thiện phần cứng, LightJSC cam kết mang tới các giải pháp Chất lượng – Hiệu quả – Tiết kiệm!

Điền thông tin nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ 0986.760.010 hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây để nhận báo giá dự án và tư vấn cụ thể. LightJSC sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất!

098 676 0010